Bàn chải mềm cho máy chà sàn

  • Mã sản phẩm: BCM
  • Hãng sản xuất: HiClean
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Mô tả:

  • Bàn chải mềm được tạo từ những sợi cước nhỏ, mềm; thích hợp để sử dụng dùng cho việc tẩy rửa những vết bẩn trên bề mặt thảm, không gây trầy xước, tăng độ bền cho thảm.

  • Giá bán:Liên hệ

Nội dung chi tiết

Thông số kỹ thuật

- Máy chà sàn nhà xưởng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giúp chà rửa, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn nhanh chóng, hiệu quả cao; người dùng không phải tốn nhiều thời gian và công sức, chi phí so với phương pháp vệ sinh truyền thống. Để máy chà sàn thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của nó thì không thể không chú ý tới các linh kiện máy lau sàn nhà xưởng đi kèm như bàn chải mềm máy chà sàn.

 

- Khác với bàn chải cứng cho máy chà sàn, bàn chải mềm được tạo từ những sợi cước nhỏ, mềm; thích hợp để sử dụng dùng cho việc tẩy rửa những vết bẩn trên bề mặt thảm, không gây trầy xước, tăng độ bền cho thảm. Đây là loại phụ kiện rất cần thiết và hữu ích khi bạn cần làm sạch các khu văn phòng, khách sạn sử dụng thảm. Bên cạnh đó, nó còn được dùng để vệ sinh các bề mặt sàn khác như: sàn đá granite, marble,...

 

- Sau một thời gian sử dụng, bàn chải mềm cũng có thể bị hao mòn như bàn chải cứng, không phát huy được hiệu quả làm sạch tối đa; lúc này người dùng nên thay thế ngay để tránh làm gián đoạn công việc vệ sinh và tăng chất lượng làm sạch, tiết kiệm chi phí. Người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua phụ kiện này, vui lòng gọi điện trực tiếp tới số hotline của công ty Phạm Gia Nguyễn chúng tôi : 028 3815 3333  để đặt mua sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém.

Chia sẻ nhận xét của bạn:
Cung cấp thông tin cá nhân
SẢN PHẨM LIÊN QUAN