Bàn chải cứng dùng cho máy chà sàn

  • Mã sản phẩm: BCC
  • Hãng sản xuất: HiClean
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Mô tả:

  • Bàn chải cứng là loại phụ kiện được tạo thành từ những sợi cước cứng, dùng để tẩy bay những vết bẩn cứng đầu, bám dính lâu trên sàn, khó vệ sinh bằng phương pháp truyền thống; thường được sử dụng cho ...

  • Giá bán:Liên hệ

Nội dung chi tiết

Thông số kỹ thuật

- Máy chà sàn công nghiệp muốn thực hiện chức năng chà rửa sàn nhà thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các phụ kiện máy chà sàn như bàn chải cứng, bàn chải mềm,...Với những phụ kiện này, việc chà rửa bề mặt sàn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực. 

- Bàn chải cứng là loại phụ kiện được tạo thành từ những sợi cước cứng, dùng để tẩy bay những vết bẩn cứng đầu, bám dính lâu trên sàn, khó vệ sinh bằng phương pháp truyền thống; thường được sử dụng cho sàn bê tông, bề mặt sàn cứng không bằng phẳng,...Tùy thuộc vào nhu cầu vệ sinh và chất liệu sàn, người ta sẽ chọn loại bàn chải thích hợp. Với bàn chải cứng, bạn không nên dùng cho bề mặt thảm trải sàn,...vì nó có thể gây hỏng, trầy xước bề mặt. 

- Máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp muốn hoạt động hiệu quả, vận hành ổn định, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ thì không thể không chú ý tới phụ kiện này. Sau một thời gian sử dụng, bàn chải chà sàn có thể bị hao mòn, người dùng nên kịp thời thay thế để tránh làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, chất lượng vệ sinh của máy, cũng như gây tốn điện năng, tiết kiệm chi phí.

- Người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua bàn chải cứng máy chà sàn, vui lòng gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 028 3815 3333 để được tư vấn, hướng dẫn nhanh nhất, miễn phí. 

Chia sẻ nhận xét của bạn:
Cung cấp thông tin cá nhân
SẢN PHẨM LIÊN QUAN