Máy chà sàn liên hợp Fiorentini Giampy 20E

  • Mã sản phẩm: Giampy 20E
  • Hãng sản xuất: Fiorentini
  • Xuất xứ: Italy
  • Mô tả:

  • Máy chà sàn liên hợp 03 chức năng gồm chà sàn, hút bụi, hút nước. Thân máy được cấu tạo bằng nhựa ABS chống va đập, bền với mọi thời tiết và môi trường xung quanh. Có ngăn chứa nước dung dịch và nước ...

  • Giá bán:Liên hệ

Nội dung chi tiết

Thông số kỹ thuật

Máy chà sàn liên hợp Fiorentini
Model: GIAMPY 20E (Sử dụng điện)

Máy chà sàn liên hợp 03 chức năng gồm chà sàn, hút bụi, hút nước. Thân máy được cấu tạo bằng nhựa ABS chống va đập, bền với mọi thời tiết và môi trường xung quanh. Có ngăn chứa nước dung dịch và nước bẩn độc lập. Sử dụng cho nhà máy, bệnh viện, sân bay, …

 

Máy chà sàn nhà xưởng Fiorentini chuyên dùng cho nhà máy

Nhà máy là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất nên bụi bẩn thường tập trung nhiều, trong khi đó đây lại là không gian đòi hỏi tính sạch sẽ cao. Muốn làm sạch toàn bộ nhà máy thì sức người với công cụ thô sơ không thể nào đáp ứng được. Chỉ có thiết bị máy vệ sinh chuyên dụng mới đủ khả năng làm sạch nhanh chóng và đơn giản. Có rất nhiều các loại máy vệ sinh khác nhau, trong đó đối với không gian nhà máy thì máy chà sàn liên hợp Fiorentini là thích hợp nhất.

Sau đây là những lý do tại sao máy chà sàn liên hợp Fiorentini lại thích hợp dùng cho nhà máy sản xuất:


Khả năng diệt khuẩn tuyệt vời

Với công nghệ kháng khuẩn được tích hợp bên trong thùng chứa nước và dung dịch vệ sinh mang đến cho máy chà sàn Fiorentini khả năng làm sạch tuyệt đối, loại trừ được mọi vi khuẩn. Nhà máy là nơi sản xuất sản phẩm nên đòi hỏi độ sạch cao, không chỉ sạch bụi bẩn mà còn là vi khuẩn. Tiêu chí này sẽ được máy chà sàn liên hợp đáp ứng tuyệt vời.


Công suất của máy lớn

Nhà máy là nơi có một khoảng không gian lớn cần làm sạch, nếu như máy không có công suất mạnh mẽ thì e rằng không thể nào đáp ứng nổi yêu cầu làm sạch. Hơn nữa việc làm sạch không đơn giản chỉ là hút hết bụi có trên mặt sàn mà trước hết phải quét sạch rác và bụi bẩn, sau đó hút bụi rồi mới chà sàn.


Với yêu cầu này thì chỉ có máy chà sàn Fiorentine với sự có mặt đầy đủ của 3 tính năng hút bụi, chà sàn, làm khô mới khiến việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng hơn. Máy chà sàn giúp loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu nhất, mang đến mặt sàn sự sạch sẽ, sáng bóng. Mặt sàn có sạch thì không khí xung quanh mới bớt ngột ngạt và bí bách.


An toàn với môi trường

Máy không những làm sạch nhà máy một cách hiệu quả mà còn không phát sinh ra chất thải gây độc hại đến môi trường. Trước thực trạng môi trường bị ô nhiễm như hiện nay người dùng thông minh là những người biết lựa chọn những sản phẩm an toàn với môi trường.


Tiết kiệm chi phí

Mặc dù ban đầu bạn sẽ bỏ ra một khoản phí khá lớn để đầu tư cho máy chà sàn, nhưng sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy đó là khoản tiền rất xứng đáng. Nếu như không sử dụng máy mà sử dụng sức người thì theo bạn bao nhiêu người mới đủ số lượng để vệ sinh nhà máy? Với số người ấy liệu có thể làm sạch một cách tuyệt đối trong thời gian ngắn nhất hay không? Tất nhiên là không thể. Vậy suy cho cùng thì đâu mới là bài toán tiết kiệm chi phí? Đâu mới là sự tính toán thông minh? Đó chính là khi bạn lựa chọn máy chà sàn Fiorentini  để vệ sinh toàn nhà máy.


Máy chà sàn liên hợp Fiorentini không chỉ là sản phẩm máy vệ sinh chuyên dùng cho việc vệ sinh nhà máy mà còn được ứng dụng cho không gian như bệnh viện, sân bay… nói chung là những nơi có diện tích rộng lớn, đòi hỏi độ sạch cao.

 

Thông số kỹ thuật:
- Working width: 600mm
- Cleaning capacity up to: 2700 m2/h
- Operating range: 10h
- Solution tank capacity: 45
- Recovery tank capacity: 40l
- Forward speed:0/4 km/h
- Noise level: 73db
- Vacuum motor: 1100W
- Brush motor: 1100W
- Feeding: 220V
- Dimensions: 1140x 550x980
- Number of brushes and diameter: 550mm
- Squeegee width: 670mm
- Phụ kiện: bàn chải chà sàn.

Chia sẻ nhận xét của bạn:
Cung cấp thông tin cá nhân
SẢN PHẨM LIÊN QUAN

https://www.traditionrolex.com/27

https://www.traditionrolex.com/27